Các mẫu máy thái thịt phù hợp với quán phở, nhà hàng

 

Đặc trưng công việc của người đầu bếp quán phở, nhà hàng là phải thái thịt suốt từ sáng đến tối. Nếu bạn đã quá mệt mỏi với công việc này, cần chiếc máy thái thịt tươi sống thay thế cho việc thái thịt bằng dao và máy thái thịt chín bằng tay, cũng như để đạt công suất cao hơn, thì hãy tham khảo bài viết này để có được một số gợi ý nhé!

Các mẫu máy thái thịt phù hợp với quán phở, nhà hàng

Các mẫu máy thái thịt phù hợp với quán phở, nhà hàng

Tại sao quán phở, nhà hàng cần máy thái thịt thay thế máy thái thịt chín bằng tay?

Công việc phải thái thịt bò mỗi ngày bằng dao trước đây sớm đã được thay thế bằng máy thái thịt chín bằng tay, tuy nhiên mẫu máy nhỏ này chỉ hỗ trợ cho việc thái thịt được dễ dàng hơn, miếng thịt đều đẹp hơn, phù hợp là mẫu máy thái thịt gia đình hơn là phục vụ cho kinh doanh vì nó không thật sự hiệu quả.

Hiện nay, hầu hết các cửa hàng kinh doanh quán phở bò, nhà hàng ăn đều đã chuyển sang đầu tư cho máy thái thịt sử dụng động cơ thay thế cho dòng máy thái thịt chín bằng tay như trước. Các “cỗ máy” thông minh này cho phép thái cắt nhiều thực phẩm khác như thịt lợn, khoai tây, rau củ, hành khô,….lại rất hữu dụng vì làm được khối lượng sản phẩm lớn trong thời gian ngắn hơn rất nhiều, lại tốn ít nhân công hơn, chỉ cần 1 người trực tiếp thao tác là có thể thái được lượng thịt bằng 5-6 người thái như truyền thống.

Hơn thế nữa, sử dụng máy thái cắt thịt bò sẽ giúp bạn tiết kiệm được nguyên liệu hơn. Máy được cài đặt chế độ cắt tự động, lát thịt cắt ra đều tăm tắp, không bị vụn. Giờ đây, có thiết bị này bạn sẽ không phải lo lắng thái thịt không đều tay, không đạt yêu cầu của món phở bò nữa.

Xem thêm tại đây: https://blog.libero.it/wp/maythaithitnewsun/2022/05/11/may-thai-thit-chin-bang-tay-lua-chon-toi-uu-cho-moi-gia-dinh/

Quán phở bò rất cần có máy thái thịt

Quán phở bò rất cần có máy thái thịt

Gợi ý một số mẫu máy thái thịt phù hợp với quán phở bò, nhà hàng

Nếu bạn đang kinh doanh mô hình quán ăn, nhà hàng phục vụ ăn uống, cần một loại máy thay thế máy thái thịt chín bằng tay và bằng dao như truyền thống thì có thể tham khảo các mẫu máy thái thịt dưới đây:

Máy thái thịt SS 70- dòng máy thái thịt phù hợp với quán phở nhỏ

SS – 70 là dòng máy thái thịt tươi sống mini, máy thái thịt gia đình nên rất thích hợp với các quán phở, nhà hàng quy mô không quá lớn.

SS – 70 có thiết kế rất nhỏ gọn, có thể đặt bất cứ đâu để sử dụng, không lớn hơn máy thái thịt chín bằng tay là mấy, nhưng lại có công suất lớn hơn nhiều, người dùng có thể thái được 1kg thịt trong vòng 2 phút, nhanh hơn gấp 10 lần so với thái thủ công hoặc bằng máy thái thịt chín bằng tay. Điều này sẽ giúp người dùng tiết kiệm đáng kể thời gian và công sức khi chế biến món ăn.

Máy thái thịt SS – 70 sử dụng sở hữu hệ thống lưỡi dao thái thịt sống được lắp đặt xen kẽ, cố định vì thế có thể thái thịt đều, đẹp mà không làm vụn thịt.

Cách sử dụng chiếc máy này cũng rất dễ dàng, người dùng chỉ cần bật công tắc khởi động sau đó cho thịt vào cửu tiếp thịt để máy thái tự động.

SS – 70 là dòng máy thái thịt gia đình chuyên thịt tươi sống

SS – 70 là dòng máy thái thịt gia đình chuyên thịt tươi sống

ES – Dòng máy thái thịt đông lạnh, thịt chín

Dòng máy tiếp theo phù hợp với quy mô quán phở, nhà hàng là dòng ES- máy thái thịt đông lạnh chuyên dùng để thái thịt đông lạnh, se lạnh, thịt chín và nhiều thực phẩm khác như: khoai lang, khoai tây, cà rốt,..

Dòng máy này này gồm 2 loại là ES 300 và ES 250, nhìn chung đều có cấu tạo và chức năng giống hệt nhau, duy chỉ có đường kính lưỡi dao là kích thước thân máy có một chút khác biệt.

Dòng máy thái thịt ES có thiết kế khá gọn gàng, nhưng vẫn hiện đại, tiện lợi với phần lưỡi dao dạng đĩa tròn bằng thép cứng, sắc bén nên có thể sử dụng lâu bền.

Khi sử dụng máy thái thịt ES, bạn có thể tùy chỉnh độ dày mỏng của lát cắt thịt linh hoạt từ 1 – 12mm thông qua núm vặn trên thân máy. Đây là chiếc máy bán tự động, vì vậy, bạn cần trực tiếp tham gia vào quá trình thái thịt, bằng cách dùng tay đẩy thịt trong quá trình thái.

Máy thái thịt đông lạnh ES 250 và ES 300

Máy thái thịt đông lạnh ES 250 và ES 300

JZ dòng máy thái thịt phù hợp với quán phở lớn

JZ là dòng máy thái thịt công nghiệp chuyên dùng để thái thịt bò sống có năng suất cao, lên đến 50 – 60kg/giờ nên bạn sẽ tiết kiệm được đáng kể thời gian, công sức trong quá trình sơ chế thực phẩm.

Chiếc máy này vận hành bởi một mô tơ công suất cao, lên đến 750W và sở hữu bộ lưỡi dao cố định được làm từ thép tôi cứng không gỉ nên vừa thái nhanh, thái mạnh lại vừa đảm bảo vấn đề vệ sinh an toàn thực phẩm.

Điểm đặc biệt nhất của máy thái thịt bò JZ chính là khả năng thái thịt linh hoạt, máy có thể thái được thịt dạng lát dày, lát mỏng hoặc dạng sợi.

Ngoài ra, với thiết kế khá nhỏ gọn, hiện đại, chiếc máy này chắc chắn sẽ khiến gian bếp của bạn trở nên chuyên nghiệp trong mắt khách hàng.

Để giảm bớt chi phí thuê nhân công cũng như tiết kiệm thời gian trong việc chuẩn bị để kịp bán cho khách, quán phở, nhà hàng rất nên đầu tư một trong các mẫu máy thái thịt được giới thiệu trên đây để cắt lát các loại thịt bò tươi, thịt heo luộc, thịt bò tái, nạm,… thay thế việc dùng dao truyền thống hoặc máy thái thịt chín bằng tay có hiệu quả không mấy cao.

Tìm hiểu thêm tại đây nhé!

https://infogram.com/di-tim-may-thai-thit-gia-dinh-tot-chat-luong-nen-su-dung-1hxr4zxl9jmlq6y

EssayProffesor.com
Calculate your paper price
Pages (550 words)
Approximate price: -

Why Work with Us

Top Quality and Well-Researched Papers

We always make sure that writers follow all your instructions precisely. You can choose your academic level: high school, college/university or professional, and we will assign a writer who has a respective degree.

Professional and Experienced Academic Writers

We have a team of professional writers with experience in academic and business writing. Many are native speakers and able to perform any task for which you need help.

Free Unlimited Revisions

If you think we missed something, send your order for a free revision. You have 10 days to submit the order for review after you have received the final document. You can do this yourself after logging into your personal account or by contacting our support.

Prompt Delivery and 100% Money-Back-Guarantee

All papers are always delivered on time. In case we need more time to master your paper, we may contact you regarding the deadline extension. In case you cannot provide us with more time, a 100% refund is guaranteed.

Original & Confidential

We use several writing tools checks to ensure that all documents you receive are free from plagiarism. Our editors carefully review all quotations in the text. We also promise maximum confidentiality in all of our services.

24/7 Customer Support

Our support agents are available 24 hours a day 7 days a week and committed to providing you with the best customer experience. Get in touch whenever you need any assistance.

Try it now!

Calculate the price of your order

Total price:
$0.00

How it works?

Follow these simple steps to get your paper done

Place your order

Fill in the order form and provide all details of your assignment.

Proceed with the payment

Choose the payment system that suits you most.

Receive the final file

Once your paper is ready, we will email it to you.

Our Services

No need to work on your paper at night. Sleep tight, we will cover your back. We offer all kinds of writing services.

Essays

Essay Writing Service

No matter what kind of academic paper you need and how urgent you need it, you are welcome to choose your academic level and the type of your paper at an affordable price. We take care of all your paper needs and give a 24/7 customer care support system.

Admissions

Admission Essays & Business Writing Help

An admission essay is an essay or other written statement by a candidate, often a potential student enrolling in a college, university, or graduate school. You can be rest assurred that through our service we will write the best admission essay for you.

Reviews

Editing Support

Our academic writers and editors make the necessary changes to your paper so that it is polished. We also format your document by correctly quoting the sources and creating reference lists in the formats APA, Harvard, MLA, Chicago / Turabian.

Reviews

Revision Support

If you think your paper could be improved, you can request a review. In this case, your paper will be checked by the writer or assigned to an editor. You can use this option as many times as you see fit. This is free because we want you to be completely satisfied with the service offered.